Thời gian làm việc | Thứ 2 đến Thứ 6 : 16h00 - 19h30 | Thứ 7 : 7h00 - 11h00.

0988 752 725
Phòng khám tim mạch và siêu âm tim mạch

Phòng khám chuyên khoa

Tim mạch & siêu âm tim mạch

Hình ảnh

Bạn có thể làm gì để giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch của mình? Dưới đây là một số cách bạn có thể làm việc cùng với nhóm chăm sóc của mình để giữ sức khỏe hoặc kiểm soát tình trạng của mình — hoặc cả hai :

Đến với The Beauty Heart Clinic theo địa chỉ và sơ đồ ở mục Địa Điểm bên dưới.

Phòng khám có người trông xe gắn máy miễn phí phía trước. Quý vị đi xe hơi có thể đậu xe ngay trước phòng khám (đường Nguyễn Thiện Thuật cho phép xe hơi lưu thông hai chiều).

Ở lần khám đầu tiên, quý vị nên mang theo tất cả hồ sơ bệnh của mình trước đây như xét nghiệm máu, siêu âm tim, điện tim, toa thuốc đang uống…để Bác sĩ có được đầy đủ thông tin tiền sử của mình. Tất cả thông tin sẽ được lưu trữ trong phần mềm quản lý bệnh nhân tim mạch tại The Beauty Heart Clinic, do đó những lần tái khám sau quý vị sẽ không cần mang theo nữa.

Quý vị sẽ được Bác sĩ thăm bệnh lần  lượt theo thứ tự, có ưu tiên cho những trường hợp dưới đây:

  • Bệnh nặng cần khám cấp cứu ngay.
  • Người cao tuổi (lớn hơn 80 tuổi)
  • Phụ nữ có thai.
  • Trẻ em dưới 5 tuổi

Thời gian khám bệnh có thể thay đổi tùy theo sự phức tạp của bệnh, thông thường từ 10 - 20 phút. Trong lần khám đầu tiên sẽ lâu hơn vì bệnh nhân cần thiết phải làm các kỹ thuật chẩn đoán như điện tim và siêu âm tim…sau đó bệnh nhân sẽ được kê toa điều trị ngoại trú. Toa thuốc đầu tiên thường kéo dài 1 tuần, bệnh nhân tái khám lại theo hẹn để Bác sĩ đánh giá sự dung nạp của thuốc, hiệu quả, tác dụng phụ nếu có…các toa thuốc sau đó có thể kéo dài đến vài tuần.

Những trường hợp có chỉ định làm thêm các kỹ thuật chẩn đoán can thiệp sâu hơn như: chụp mạch vành, siêu âm gắng sức, phẫu thuật sửa van… sẽ được Bác sĩ sắp xếp lịch thực hiện trong Viện Tim. Nếu bệnh nhân nặng cần phải điều trị nội trú  sẽ được Bác sĩ giới thiệu nhập cấp cứu Viện Tim Tp HCM.

 

Liên kết website
Thống kê truy cập

    Tổng lượt truy cập: 969.933

    Số lượt online: 008