Thời gian làm việc | Thứ 2 đến Thứ 6 : 16h00 - 19h30 | Thứ 7 : 7h00 - 11h00.

0988 752 725
Phòng khám tim mạch và siêu âm tim mạch

Phòng khám chuyên khoa

Tim mạch & siêu âm tim mạch

Hình ảnh
Cơ sở mới khai trương 2013

CƠ SỞ MỚI ĐÃ HOẠT ĐỘNG

Phòng khám Tim mạch và Siêu âm Tim ( The Beauty Heart Clinic - BHC) đã bắt đầu hoạt động từ năm 2010, đến nay Phòng khám đã trở thành nơi tin cậy để chăm sóc sức khỏe tim cho nhiều bệnh nhân  trong và ngoài nước. Với sự hoạt động ở cơ sở mới số 162 Nguyễn Thiện Thuật, Q3 (2013), chúng tôi đã có thể  phục vụ quý vị trong môi trường chuyên nghiệp và cao cấp hơn, đáp ứng được yêu cầu khám - chữa bệnh bệnh NHANH CHÓNG & CHÍNH XÁC. 

Tại The Beauty Heart Clinic, chúng tôi có hai phòng khám chuyên Tim mạch, đều được trang bị đầy đủ - đồng bộ bao gồm: hệ thống SIÊU ÂM TIM MẠCH PHILIPS AFFINITI 50 (USA 2015 và 2020) với các phần mềm chuyên sâu cho tim và mạch máu như FETAL HEART khảo sát tim thai, AutoIMT đo bề dày lớp áo nội mạch tự động, aCMQ và AutoSTRAIN LV khảo sát chức năng co bóp từng vùng tâm thất trái theo biến dạng trục dọc tự động...cho phép chúng tôi khảo sát và đánh giá hoạt động của hệ tim mạch hoàn chỉnh.

Các trang thiết bị khác bao gồm máy BOSO: đo huyết áp tứ chi, tính vận tốc sóng mạch và chỉ số ABI để khảo sát bệnh lý mạch máu ngoại biên. Thiết bị đo điện tim liên tục 24 giờ (Holter ECG) và đo huyết áp di động 24 giờ AMBP khảo sát nhũng rối loạn và bất thường của nhịp tim và huyết áp cả ngày và đêm, máy điện tim 6 cần phần mềm chẩn đoán rối loạn nhịp...

Đặc biệt NHÀ THUỐC PHƯƠNG TÂM ĐẠT CHUẨN GPP  (SỐ: 9346/ĐKKDD- HCM) của Beauty Heart Clinic chỉ chuyên cung cấp thuốc điều trị bệnh tim mạch cho những bệnh nhân có yêu cầu. Việc bảo đảm nguồn gốc và chất lượng thuốc cùng với sự hướng dẫn sử dụng tại chổ của Dược sĩ sẽ làm tăng chất lượng điều trị cho bệnh nhân hơn nữa.

 

 

Phòng chờ khám bệnh

 

Phòng khám chuyên tim 1 (Siêu âm Philips Affiniti - 2020: Autostrain LV, AutoIMT, aCMQ, Fetal Heart)

 

Phòng khám chuyên tim 2. (Máy siêu âm Philips Affiniti 2015: Auto IMT, aCMQ, Fetal Heart) 
Nhà thuốc của BEAUTY HEART CLINIC

 

Liên kết website
Thống kê truy cập

    Tổng lượt truy cập: 969.947

    Số lượt online: 006