Thời gian làm việc | Thứ 2 đến Thứ 6 : 16h00 - 19h30 | Thứ 7 : 7h00 - 11h00.

0988 752 725
Phòng khám tim mạch và siêu âm tim mạch

Phòng khám chuyên khoa

Tim mạch & siêu âm tim mạch

Hình ảnh

Ưu điểm và tính năng Đo huyết áp tứ chi - ABI - PWV

# Phát hiện sớm sơ vữa động mạch

Máy chuẩn đoán bệnh động mạch ngoại biên Boso ABI 100 giúp người bệnh phát hiện sớm bệnh sơ vữa động mạch trong 1 phút. Độ chính xác cao, đáng tin cậy.

# Yếu tố quyết định

Thiết bị cho biết chỉ số mắc cá chân - cánh tay: Nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ dẫn đến tử vong. Chỉ số ABI<0,9 là chỉ số tiêu chuẩn vàng khi chụp động mạch vành, độ nhạy lên đến 95% khi xác định PAOD, chính xác 100% được áp dụng cho người khỏe mạnh bình thường. Hệ thống Boso ABI là một cách đơn giản hơn, nhanh hơn và chính xác để tính toán tham số quan trọng này. Do đó, nó có thể thực hiện kiểm tra thường xuyên trên mọi bệnh nhân.

# Điểm nổi bật

Hệ thống ABI đem lại nhiều lợi ích cho cả bác sĩ và bệnh nhân, so với siêu âm Doppler.

Phát hiện sớm và kiểm tra thường xuyên

Các phương pháp cũ, để tìm ra bệnh tốn rất nhiều thời gian, và chi phí. Thì hệ thống ABI lại là một biện pháp lý tưởng, với hình thức đo chỉ số cổ chân-cánh tay một cách chuẩn xác, nhanh chống, chỉ mất 1 phút là có thể chuẩn đoán được bệnh.

Chính xác và tiết kiệm thời gian

Thực hiện hình thức đo cổ chân-cánh tay với 4 chi cùng 1 lúc, phương pháp đo đã biết được kết quả nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Thay thế cho những phương pháp cũ, thì máy ABI rất tiết kiệm về chi phí, đồng thời không đòi hỏi một kỹ thuật giỏi để điều khiển máy, mà ngay cả nhân viên y tế cũng có thể thao tác được.

Phần mềm và tình trạng sức khỏe

Hệ thống Boso ABI sử dụng một phần mềm cung cấp một số tính năng hữu ích. Sau khi thực hiện đo, kết quả sẽ được tự động phân bố cho những mục lựa chọn. Hệ thống còn đo các thông số tim mạch quan trọng khách ngoài chỉ số ABI và hiển thị cho tất cả dữ liệu. Giao diện GDT cho phép xuất dữ liệu tới hệ thống DTP của bác sĩ.

# Thông tin

Máy Boso ABI có phần mềm tính toán chính xác với chỉ số ABI bên trái và bên phảiCác thông số tim mạch quan trọng khác cũng được xác định như huyết áp ở tay và chân sự khác biệt huyết áp bên trái và bên phải.Thêm vào đó, việc tiêu điểm trong màu sắc của các giá trị quan trọng giúp việc đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe bệnh nhân nhanh chóng và dễ dàng.

# Đo vận tốc sóng mạch

Vận tốc sóng mạch là phương pháp bổ sung để nhằm chẩn đoán PAOD và đo được độ cứng động mạchChức năng đo vận tốc sóng mạch là một tùy chọn thêm của hệ thống ABI-100, cho phép đo ở cả 2 bên. Sau đó, vận tốc sóng mạch (cf) được tính toán lấy từ kết quả đo đó.Độ cứng thành động mạch tăng lên theo độ tuổi và những yếu tố nguy cơ khác, đặc biệt lag nguy cơ bệnh tim mạch kinh điển. Xơ vữa động mạch có liên quan chính đến vấn đề thay đổi huyết động. Bên cạnh đó những đối tượng trung niên và người già có bệnh cao huyết áp đây là nguyên nhân liên quan chặt chẽ đến việc tăng độ cứng thành động mạch.

Với vận tóc sóng mạch giúp dự báo kết quả đô của bệnh tim mạch, hoặc sẽ đưa ra những thông số cụ thể thông báo nguy cơ kinh điển như hạ đường huyết. ận tốc sóng mạch (cf) 10m/s là ngưỡng giá trị cho sự biểu hiện của tổn thương nội tạng. Việc đánh giá tim mạch toàn diện và quản lý thống nhất các yếu tố gây nguy cơ tim mạch được khuyến khích.

 

 

 

 

Liên kết website
Thống kê truy cập

    Tổng lượt truy cập: 969.948

    Số lượt online: 007