TIN TỨC
 
GIỜ MỞ CỬA

CHÚNG TÔI VẪN HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG 

Thứ hai đến thứ sáu: 16h–19h30

Thứ bảy:  7h30 – 11h00

ƯU ĐÃI QUA INTERNET

http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/42/

& SIÊU ÂM TIM VỚI MÁY PHILIPS AFFINITI 50

 
TIN MỚI
24/3/2020: Bệnh nhân được khuyến khích tiếp tục dùng thuốc điều trị huyết áp và suy tim trong bối cảnh lo ngại về coronavirus

Bệnh nhân được khuyến khích tiếp tục dùng thuốc điều trị huyết áp và suy tim trong bối cảnh lo ngại về coronavirus

Đại học Tim mạch Hoa Kỳ cùng với Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ và Hiệp hội Suy tim Hoa Kỳ đã ban hành một tuyên bố chung vào ngày 17 tháng 3 để giải quyết mối lo ngại về coronavirus và một nhóm thuốc gọi là thuốc đối kháng renin angiotensin (RAAS), thường được dùng cho bệnh nhân bị huyết áp cao hoặc suy tim ( Tuyên bố của HFSA / ACC / AHA Giải quyết mối quan tâm Re: Sử dụng chất đối kháng RAAS trong COVID-19, ). Dưới đây là những điểm chính từ tuyên bố mà bệnh nhân và người thân của họ nên biết.

Nếu bạn dùng thuốc để giảm huyết áp hoặc điều trị suy tim, bao gồm thuốc ức chế men chuyển angiotensin (thuốc ức chế men chuyển) hoặc thuốc ức chế thụ thể angiotensin (ARB), điều quan trọng là phải tiếp tục dùng thuốc. Ngừng thuốc hoặc thậm chí bỏ qua một liều có thể gây ra vấn đề. 

Là một phần của điều trị, bệnh nhân bị huyết áp cao hoặc suy tim thường được dùng thuốc đối kháng RAAS. Những loại thuốc này bao gồm thuốc ức chế men chuyển (ví dụ, enalapril hoặc lisinopril), ARBs (ví dụ, losartan hoặc valsartan), và một loại thuốc kết hợp được gọi là thuốc ức chế thụ thể angiotensin-neprilysin hoặc ARNI (sacubitril / valsartan). Chúng làm giảm huyết áp, giảm căng thẳng cho tim của bạn và cải thiện lưu lượng máu bằng cách giãn các mạch máu của bạn. 

Vị trí tác dụng của các loại thuốc này dường như cũng là phương tiện để bệnh coronavirus 2019, còn được gọi là COVID-19, xâm nhập vào cơ thể người.

Trong tuyên bố của HFSA / ACC / AHA, các chuyên gia nhấn mạnh không có dữ liệu lâm sàng nào cho thấy thuốc ức chế men chuyển hoặc ARB có tác dụng  tốt hay xấu đối với người bệnh COVID-19, hoặc ở bệnh nhân mắc COVID-19 và bệnh tim. 

Do đó, các chuyên gia khuyên rằng những bệnh nhân đã sử dụng các loại thuốc này để điều trị suy tim, huyết áp cao hoặc bệnh tim thiếu máu cục bộ (một tình trạng như bệnh động mạch vành trong đó lưu lượng máu bị giới hạn ở tim), hãy tiếp tục uống thuốc đều đặn. 

Những người mắc bệnh tim dường như có nguy cơ mắc COVID-19 cao hơn. Ngoài ra, nếu bệnh nhân tim mắc bệnh siêu vi, họ có nguy cơ mắc bệnh nặng và biến chứng cao hơn.  

Hãy ở lại dùng thuốc của bạn. Như mọi khi, hãy nhớ nói chuyện với nhóm chăm sóc sức khỏe của bạn trước khi thay đổi thuốc hoặc điều trị. 

Nguồn Cardiosmart - BEAUTY HEART CLINIC

 

NHỮNG TIN TỨC KHÁC

» 26/3/2020: Chích ngừa cúm cũng bảo vệ tim
» 25/3/2020: Báo động về những cái chết liên quan đến huyết áp cao
» 23/3/2020: Bệnh nhân tim được cảnh báo về rủi ro từ coronavirus
» 27/9/2015: RƯỢU VÀ SUY TIM (BÁO TUỔI TRẺ)
» 20/3/2015: BS ĐẸP THAM DỰ HỘI NGHỊ TIM MẠCH HOA KỲ ACC 2015 & TẬP HUẤN SỬ DỤNG MÁY SIÊU ÂM PHILIPS AFFINITI
» 22/1/2015: CÂN LÂM SÀNG NHỊP NHANH KỊCH PHÁT TRÊN THẤT
» 19/1/2015: NHỊP NHANH KỊCH PHÁT TRÊN THẤT: DỊCH TỂ - TIÊN LƯỢNG - THĂM KHÁM - PHÂN BIỆT
» 5/12/2014: NHỊP NHANH KỊCH PHÁT TRÊN THẤT - NGUYÊN NHÂN
 
KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN
 

THE BEAUTY HEART CLINIC

162 Nguyễn Thiện Thuật. Phường 3, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

CCHN Y:0001831/HCM-CCHN         GPHĐ KB-CB:03758/SYT-GPHĐ

Email: beautyheartclinic@gmail.com  - Website : www.khamtim.com

Bản quyền © 2011 thuộc về THE BEAUTY HEART CLINIC
Thiết kế và phát triển bởi PA Vietnam
  Chat yahoo:
Hotline : 0988752725