GIỚI THIỆU
 
GIỜ MỞ CỬA

Thứ hai đến thứ sáu:
16h00 – 19h30

Thứ bảy:  7h30 – 11h00

Xem ngày giờ làm việc trong tháng:   http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/28/

ƯU ĐÃI QUA INTERNET

http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/42/

& SIÊU ÂM TIM VỚI MÁY PHILIPS AFFINITI 2015

 
THÔNG TIN
Chào mừng quý vị đến với THE BEAUTY HEART CLINIC.

Chúng tôi là Phòng khám ngoài giờ chuyên khoa tim mạch và siêu âm tim mạch –  do Bs Lê Thị Đẹp (Viện Tim Tp HCM) phụ trách – với những trang thiết bị mới tinh 100%, đồng bộ, tinh xảo và hiện đại.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tim mạch với chất lượng cao cấp và toàn diện cho người bận công tác hoặc không thể đến những Trung tâm tim mạch hay Viện Tim trong  giờ hành chánh. 

 “CHỈ VỚI MỘT ĐIỂM ĐẾN - ONE STOP ONE STEP”–  Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc từ tầm soát - chẩn đoán bằng lâm sàng và cận lâm sàng cho đến việc điều trị  ngoại trú tất cả các bệnh tim mạch và những bệnh lý khác có liên quan đến tim mạch. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn lựa chọn điều trị các bệnh lý cần phải phẫu thuật hay can thiệp trên tim mạch. 

Bệnh nhân là mối quan tâm hàng đầu tại The Beauty Heart Clinic, tất cả những điều chúng tôi làm sẽ khiến bạn cảm nhận được giá trị đặc biệt của mình. Khi đến với The Beauty Heart Clinic , bạn sẽ thấy một không gian đầm ấm, an toàn và tràn đầy sự quan tâm chăm sóc – khi về, bạn sẽ có được  một trải nghiệm về cách phục vụ bệnh nhân cao cấp cùng với niềm tin vào kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi. 

Trước nhu cầu cấp thiết trong việc chẩn đoán NHANH VÀ CHÍNH XÁC các bệnh tim, mạch máu và rối loạn chuyển hóa... trong năm 2015, chúng tôi đã mở thêm một phòng khám tim mạch hoàn chỉnh nữa (cũng tại địa chỉ trên) với trang bị cao cấp: Siêu âm tim màu doppler PHILIPS AFFINITI USA-2015. Máy đo huyết áp tứ chi, chỉ số ABI & vận tốc sóng mạch (tầm soát xơ vữa động mạch và bệnh mạch máu ngoại vi) PWV BOSO 100 Germany-2015, Điện tâm đồ 6 kênh Cardico 601 Suzuken Kenz và phần mêm phân tích ECG CVS 03 Japan - 2015, ...Việc tăng số lượng phòng khám với những thiết bị hiện đại nhất sẽ giúp rút ngắn thời gian chờ khám của bệnh nhân, cho kết quả chính xác cao và nhanh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và nhiều hơn của quý vị.

Xem thêm tại:  http://khamtimmach.com/index.php/view_news/41


 


 
 
KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN
 

THE BEAUTY HEART CLINIC

162 Nguyễn Thiện Thuật. Phường 3, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

CCHN Y:0001831/HCM-CCHN         GPHĐ KB-CB:03758/SYT-GPHĐ

Email: beautyheartclinic@gmail.com  - Website : www.khamtim.com

Bản quyền © 2011 thuộc về THE BEAUTY HEART CLINIC
Thiết kế và phát triển bởi PA Vietnam
  Chat yahoo:
Hotline : 0988752725