HOẠT ĐỘNG
 
GIỜ MỞ CỬA

Thứ hai đến thứ sáu:
16h00 – 19h30

Thứ bảy:  7h30 – 11h00

Xem ngày giờ làm việc trong tháng:   http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/28/

ƯU ĐÃI QUA INTERNET

http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/42/

& SIÊU ÂM TIM VỚI MÁY PHILIPS AFFINITI 2015

 
TIN MỚI
Cam kết

Với mong muốn xây dựng thành công “MỘT ĐIỂM ĐẾN CHO BỆNH NHÂN TIM MẠCH – ONE STOP – ONE STEP “ , The Beauty Heart Clinic sẽ mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe  cho quý vị với những cam kết sau đây:

  • Chẩn đoán nhanh: Việc khám lâm sàng cùng với thực hiện  các kỹ thuật cận lâm sàng ngay tại phòng khám giúp  cho việc chẩn đoán hầu hết các bệnh  tim mạch   ngay trong lần khám đầu tiên, vì vậy sẽ không mất thêm nhiều thời gian của bệnh nhân.
  • Chuyên môn cao: Bác sĩ có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm tại Viện Tim đảm bảo cho việc điều trị tại The Beauty Heart Clinic theo đúng quy trình  ở Viện Tim. 
  • Kỹ thuật chính xác: Được trang bị máy móc mới 100%, hiện đại và tinh xảo năm 2010, tạo thuận lợi cho việc chẩn đoán bệnh được thực hiện chính xác và nhanh chóng. 
  • Sự hỗ trợ chuyên sâu đáng tin cậy: Chúng tôi đảm bảo việc khám chữa bệnh tim mạch ngoại trú cho quý vị tại The Beauty Heart Clinic. Trong trường hợp  quý vị cần phải nhập viện để điều trị nội trú, phẫu thuật hay can thiệp mạch vành thì chúng tôi có thể giới thiệu và hỗ trợ quý vị  đến với Viện Tim TP HCM - một trong những trung tâm Tim mạch chuyên sâu của Việt nam. 

 

 
 
KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN
 

THE BEAUTY HEART CLINIC

162 Nguyễn Thiện Thuật. Phường 3, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

CCHN Y:0001831/HCM-CCHN         GPHĐ KB-CB:03758/SYT-GPHĐ

Email: beautyheartclinic@gmail.com  - Website : www.khamtim.com

Bản quyền © 2011 thuộc về THE BEAUTY HEART CLINIC
Thiết kế và phát triển bởi PA Vietnam
  Chat yahoo:
Hotline : 0988752725