HOẠT ĐỘNG
 
GIỜ MỞ CỬA

Thứ hai đến thứ sáu:
16h00 – 19h30

Thứ bảy:  7h30 – 11h00

Xem ngày giờ làm việc trong tháng:   http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/28/

ƯU ĐÃI QUA INTERNET

http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/42/

& SIÊU ÂM TIM VỚI MÁY PHILIPS AFFINITI 2015

 
TIN MỚI
Hội chứng rối loạn chuyển hóa

Hội chứng rối loạn chuyển hóa là tên gọi của một nhóm các yếu tố nguy cơ, chúng làm tăng khả năng mắc bệnh tim mạch, tiểu đường hay đột quỵ về sau. Bạn bị hội chứng rối loạn chuyển hóa khi bạn có ba trong năm yếu tố sau: (1) vòng eo lớn, (2) tăng triglyceride máu, (3) giảm HDL cholesterol máu, (4) huyết áp cao, (5) đường huyết sau ăn cao hơn bình thường.

Bước đầu tiên điều trị hội chứng rối loạn chuyển hóa là thay đổi lối sống. Thay đổi lối sống cũng giúp ngăn ngừa xuất hiện hội chứng rối loạn chuyển hóa, nhưng khi rối loạn chuyển hóa xuất hiện thì thay đổi lối sống giúp chấm dứt bệnh hay ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim mạch , tiểu đường và các biến chứng của chúng.

Tại The Beauty Heart Clinic, chúng tôi tư vấn cách thay đổi lối sống hiệu quả như: gia tăng hoạt động thể lực để giảm cân, chế độ ăn hợp lý khỏe mạnh để đạt cân nặng hợp lý, ngưng hút thuốc, ...khi các phương pháp trên không hiệu quả chúng tôi sẽ bắt đầu dùng thuốc để điều chỉnh các yếu tố rối loạn như tăng glyceride, giảm HDL cholesterol, hạ huyết áp, hạ đường huyết…tùy theo từng đối tượng riêng biệt.

 
 
KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN
 

THE BEAUTY HEART CLINIC

162 Nguyễn Thiện Thuật. Phường 3, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

CCHN Y:0001831/HCM-CCHN         GPHĐ KB-CB:03758/SYT-GPHĐ

Email: beautyheartclinic@gmail.com  - Website : www.khamtim.com

Bản quyền © 2011 thuộc về THE BEAUTY HEART CLINIC
Thiết kế và phát triển bởi PA Vietnam
  Chat yahoo:
Hotline : 0988752725