HOẠT ĐỘNG
 
GIỜ MỞ CỬA

Thứ hai đến thứ sáu:
16h00 – 19h30

Thứ bảy:  7h30 – 11h00

Xem ngày giờ làm việc trong tháng:   http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/28/

ƯU ĐÃI QUA INTERNET

http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/42/

& SIÊU ÂM TIM VỚI MÁY PHILIPS AFFINITI 2015

 
TIN MỚI
Bệnh suy tim

Suy tim là tình trạng tim không thể bơm đủ máu để đáp ứng nhu cầu cơ thể do sự cản trở đổ đầy máu vào các buồng tim hay do sức co bóp của cơ tim bị suy giảm, hoặc do phối hợp cả hai yếu tố trên. Đây là điểm đến sau cùng của tất cả các bệnh tim mạch, trong đó chiếm đa số là: bệnh mạch vành (bệnh tim thiếm máu cục bộ), bệnh cao huyết áp, bệnh cơ tim giãn nỡ. Các nguyên nhân khác là : loạn nhịp tim, thay đổi cấu trúc của tim, cuộc sống quá độ không lành mạnh… Điều trị suy tim bao gồm việc thay đổi lối sống kết hợp với sử dụng thuốc mục tiêu làm giảm triệu chứng suy tim  và cải thiện các bệnh lý nguyên nhân gây ra suy tim.

Tại The Beauty Heart Clinic, các phương tiện theo dõi và chẩn đoán giúp tìm  nguyên nhân và giai đoạn của suy tim từ đó đề xuất chương trình theo dõi và điều trị bệnh suy tim cho từng bệnh nhân riêng biệt. Chương trình điều trị bao gồm:

  • Hướng dẫn bệnh nhân cách duy trì cuộc sống có lợi cho tim mạch như: duy trì cân nặng lý tưởng, chế độ ăn giảm mặn, tập luyện thể lực đều đặn và hợp lý…
  • Điều trị nội khoa với sự phối hợp với nhiều loại thuốc như: lợi tiểu, ức chế beta, ức chế men chuyển , trợ tim, giãn mạch cùng với các thuốc điều trị các bệnh nguyên nhân và bệnh kèm theo như: cao huyết áp, tiểu đường, thiếu máu cơ tim…sự phối hợp này được đưa ra tối ưu để có hiệu quả gia tăng hiệp đồng thuốc và giảm thiểu các tác dụng phụ của thuốc.   

 
 
KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN
 

THE BEAUTY HEART CLINIC

162 Nguyễn Thiện Thuật. Phường 3, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

CCHN Y:0001831/HCM-CCHN         GPHĐ KB-CB:03758/SYT-GPHĐ

Email: beautyheartclinic@gmail.com  - Website : www.khamtim.com

Bản quyền © 2011 thuộc về THE BEAUTY HEART CLINIC
Thiết kế và phát triển bởi PA Vietnam
  Chat yahoo:
Hotline : 0988752725