HOẠT ĐỘNG
 
GIỜ MỞ CỬA

Thứ hai đến thứ sáu:
16h00 – 19h30

Thứ bảy:  7h30 – 11h00

Xem ngày giờ làm việc trong tháng:   http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/28/

ƯU ĐÃI QUA INTERNET

http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/42/

& SIÊU ÂM TIM VỚI MÁY PHILIPS AFFINITI 2015

 
TIN MỚI
Loạn nhịp tim

Loạn nhịp tim là khi tim đập quá nhanh, quá chậm hay không đều do hệ thống phát nhịp và dẫn truyền điện của tim bị tổn thương. Nguyên nhân gặp nhiều nhất là do bệnh tim, do stress, hút thuốc, uống rượu, tập thể lực nặng..

Đo điện tim là kỹ thuật đầu tiên đánh giá rối loạn nhịp tim. Đo điện tim 24-96 giờ cho nhiều thông tin hơn để chẩn đoán rối loạn này. Siêu âm tim giúp khảo sát bất thường cấu trúc tim – đây là 3 kỹ thuật có thể được thực hiện ngay trong lần khám bệnh đầu tiên tại The Beauty Heart Clinic. Ngoài ra nghiên cứu điện sinh lý tim – Electrophysiologic Study (tại Viện Tim)  giúp đánh giá các rối loạn nhịp nghiêm trọng của tim.

Khi rối loạn nhịp gây triệu chứng nghiêm trọng như chóng mặt, đau ngực, ngất, có thể tăng các biến chứng suy tim, choáng hay đột tử  thì bắt buột phải được điều trị nghiêm túc. Có nhiều phương cách điều trị rối loạn nhịp bao gồm: dùng thuốc, các thủ thuật can thiệp trên tim như đặt máy hay đốt điện, phẫu thuật tim.

The Beauty Heart Clinic có thể điều trị nội khoa các trường hợp nhịp quá nhanh hay quá chậm, dùng các thuóc chống loạn nhịp để đưa nhịp tim trở lại bình thường. Điều trị các bệnh lý gây ra loạn nhịp như cường giáp. Một số lọai loạn nhịp tim dễ tạo lập cục máu đông trong tim có thể gây đột quỵ vì vậy bệnh nhân cần phải dùng  thuốc kháng đông để cho máu loãng hơn, trường hợp này cần phải theo dõi và gia giảm liều lượng thuốc để máu không quá loãng hay quá đặc.

Các trường hợp rối loạn nhịp cần phải đặt máy tạo nhịp (pacemaker), đặt máy phá rung (ICD), phá rung chuyển nhịp (CD), hoặc đốt điện cao tần hay phẫu thuật  sẽ được tư vấn và  giới thiệu vào Viện Tim để thực hiện.

 
 
KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN
 

THE BEAUTY HEART CLINIC

162 Nguyễn Thiện Thuật. Phường 3, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

CCHN Y:0001831/HCM-CCHN         GPHĐ KB-CB:03758/SYT-GPHĐ

Email: beautyheartclinic@gmail.com  - Website : www.khamtim.com

Bản quyền © 2011 thuộc về THE BEAUTY HEART CLINIC
Thiết kế và phát triển bởi PA Vietnam
  Chat yahoo:
Hotline : 0988752725