GIỚI THIỆU
 
GIỜ MỞ CỬA

Thứ hai đến thứ sáu:
16h00 – 19h30

Thứ bảy:  7h30 – 11h00

Xem ngày giờ làm việc trong tháng:   http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/28/

ƯU ĐÃI QUA INTERNET

http://khamtimmach.com/index.php/gioi_thieu/42/

& SIÊU ÂM TIM VỚI MÁY PHILIPS AFFINITI 2015

 
TIN MỚI
BOSO 100 ABI - PWV

Các chỉ số mắt cá chân cánh tay ABI.

Các chỉ số mắt cá chân cánh tay ABI là yếu tố dự báo tốt nhất của  bệnh nhồi máu cơ tim, đột quỵ và tử vong

Một khi  ABI của bạn  <0.9, là tiêu chuẩn vàng để xác định bệnh tắc nghẽn động mạch ngoại biên, có độ nhạy lên đến 95% - khi so sánh với kết quả của chụp mạch máu. Và ngược lại, nếu ABI > 0.9 có thể kết luận người khỏe mạnh không có bệnh tắc nghẽn động mạch ngoại biên, với độ đặc hiệu gần như 100% .¹ Các nghiên cứu  vế ABI  cho thấy rằng sự phổ biến cũng như tỷ lệ bệnh tắc nghẽn động mạch ngoại biên ở người trên  trên 60 là 20%.

Các phương pháp trước đây được sử dụng để đo ABI là siêu âm Doppler, phương cách này rất tốn thời gian và cho kết quả đáng tin cậy  nếu Bác sĩ siêu âm thật sự có kinh nghiệm và tiến hành đúng kỹ thuật. Điều này làm cho kỹ thuật ABI chỉ được thực hiện khi bệnh tắc nghẽn mạch máu ngoại biên đã xuất hiện gây ra triệu chứng hoặc không, hoặc có bệnh tim mạch rối, hoặc thậm chí trong các nhóm có nguy cơ cao như người hút thuốc lá, tiểu đường hoặc những người lớn tuổi.

Máy  Boso 100 ABI- cho phép thực hiện kiểm tra tính toán tham số quan trọng chỉ số mắt cá chân cánh tay ABI nhanh hơn và chính xác hơn nhiều, do đó nó có thể được thực hiện kỹ thuật kiểm tra thường xuyên trên tất cả các bệnh nhân.

Hệ thống đo ABI Boso đã tạo ra bước ngoặc quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh tim mạch. Điều này phải được thực hiện trong thực hành ngày của bạn.

The ankle brachial index.

The ankle brachial index is the best predictor of heart attack, stroke and mortality

An ABI reading of < 0.9, compared with the angiogram as the gold standard, has a sensitivity of up to 95% in identifying PAOD, and conversely rules out this condition in healthy people with a specificity of almost 100%.¹ The getABI study² shows that the prevalence of PAOD among individuals aged over 60 is 20%.

The method previously used to measure ABI was Doppler ultrasound, which is very time-consuming and only produces reliable results if the operator is highly experienced in the procedure. This means that vascular tests are normally only conducted at a point when an existing PAOD may already have led to symptomatic or asymptomatic cardiovascular conditions, even in high-risk groups such as smokers, diabetics or elderly people.

The boso ABI-system is a much simpler, faster and more accurate way of calculating this critical parameter, and it can therefore be performed as a routine check on every patient.

boso's ABI measurement system plugs an important gap in cardiovascular diagnosis.
A must for your day-to-day practice.

Đặc tính nổi bật:

Hệ thống Boso ABI cung cấp các bác sĩ và bệnh nhân rất nhiều lợi ích hơn

so với phương pháp kiểm tra bằng siêu âm Doppler trước đây.

Phát hiện sớm và kiểm tra thường xuyên

Trong quá khứ, các kỹ thuật chỉ được thực hiện trong các trường hợp bệnh nghi ngờ, bởi vì các kỹ thuật thực hiện tốn nhiều thời gian và tốn kém. Ngoài ra, Bệnh tắc nghẽn mạch máu ngoại biên thường không được phát hiện sớm vì nó không gây ra bất kỳ triệu chứng nào trong một thời gian dài. Hệ thống Boso ABI thiết lập nên việc đo chỉ số mắt cá chân-cánh tay (ABI) cách sáng tạo và nhanh chóng. Điều này cho phép thực hiện việc kiểm tra này trên một quy mô lớn. Nó được thực hiện một cách đơn giản và  được chấp nhận bởi tất cả người bệnh vì nó chỉ mất một vài phút và kết quả lại đáng tin cậy hơn.

Chính xác và tiết kiệm thời gian

Đo chỉ số mắt cá chân cánh tay với máy Boso ABI được thực hiện chính xác hơn và nhanh hơn. Khi đo huyết áp oscillometric thực hiện cho tất cả bốn chân và tay cùng một lúc. Với các phương pháp cũ các phép đo được thực hiện từng cái một. Vì vậy, các công cụ mới tiết kiệm thời gian. Hơn nữa nó tránh đọc sai do biến đổi huyết áp. Do đó kết quả của ABI-đọc được cải thiện.

Chi phí tiết kiệm

 Kỹ thuật này không cần phải được thực hiện bởi một bác sĩ,  tránh mất đi thời gian quý báu. Boso ABI thực hiện rất đơn giản, không cần có kinh nghiệm đặc biệt gì.  Mọi nhân viên y tế đều có thể thực hiện nó. Không yêu cầu đo tại thời gian chuẩn bị cụ thể nào, và chỉ số mắt cá chân cánh tay có thể được tính toán chỉ trong vài phút bởi hệ thống máy tính. Thời gian đo thực tế chỉ là một phút. Điều này tiết kiệm thời gian quý báu và nó giúp tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.

Phần mềm và tình trạng sức khỏe

Phương pháp thử nghiệm trước đây đã không cung cấp két quả đánh giá tự động. Hệ thống Boso ABI có  sử dụng một phần mềm cung cấp một số lợi ích hơn. Khi kỹ thuật đã được thực hiện, kết quả sẽ được tự động lưu vào dữ liệu của bệnh nhân. Hệ thống còn đo các thông số tim mạch quan trọng khác ngoài các ABI và hiển thị tất cả dữ liệu rõ ràng cụ thể.

Outstanding:

The boso ABI-system.

The boso ABI system offers doctors and patients many benefits
compared to the previous Doppler ultrasound method.

Early detection and routine check

In the past, tests were only carried out in cases of suspected disease, because the test was time-consuming and expensive. In addition, PAOD often was not detected early enough as it does not cause any symptoms for a long time. The boso ABI-system is an innovative and rapid way of measuring the ankle-brachial index (ABI). This allows to carry out this test on a large scale. It is a simple routine check which is also well accepted by patients because it only takes a few minutes and is also more reliable.

Accurate and time-saving

Ankle brachial index measurements taken with the boso ABI-system are more accurate and faster. An oscillometric blood pressure measurement is done in all four limbs simultaneously. With the old method the measurements were taken consecutively. Thus the new instrument saves time. Moreover it avoids incorrect readings due to blood pressure variability. Consequently the reproducibility of the ABI-readings is improved.

Delegation and cost saving

This test does not need to be performed by a doctor, taking up valuable time. As the boso ABI-system is so simple, no special experience is required. Other members of the healthcare staff can perform it. No specific preparation time is needed, and the ankle brachial index can be calculated in just a few minutes. The actual measuring time is only one minute. This saves precious time and it saves a considerable amount of money.

Software and health status

Previous test methods did not offer automatic assessment. The boso ABI-system uses a software offering several advantages. Once a reading has been taken, the results are automatically allocated to the selected patient. The system measures other important cardiovascular parameters in addition to the ABI and shows all data at one glimpse. The GDT interface allows data to be transferred to the doctor‘s DTP system.

Các đánh giá.

Các phần mềm phức tạp tính toán chính xác

ABI được xác định từng bên, cả bên trái và bên phải.

Thông số tim mạch quan trọng khác cũng được xác định, chẳng hạn như huyết áp ở từng tay và chân, sự khác biệt về huyết áp ở hai phía khác nhau của cơ thể (hẹp động mạch dưới đòn), mạch, áp lực mạch, hình dạng dao động và chỉ ra  các rối loạn nhịp tim có thể. Thông tin  được trình bày rất dễ dàng nhận biết, các giá trị quan trọng được nhấn mạnh trong một màu sắc khác nhau.

Informative:

The assessment.

The sophisticated software accurately calculates
ABI both on the left and on the right side.

Other important cardiovascular parameters are also measured, such as individual blood pressure readings in arms and legs, differences in blood pressure on different sides of the body (subclavian artery stenosis), pulse, pulse pressure, oscillation profile and pointers to possible cardiac dysrhythmia disorders. This information is easily identifiable as all critical values are highlighted in a different colours.

Vận tốc sóng mạch.

Vận tốc sóng mạch là một công cụ bổ sung để chẩn đoán bệnh tắc nghẽn động mạch ngoại biên và để đo độ cứng động mạch.

Chức năng đo này được  thêm vào hệ thống  Boso ABI. Nó cho phép vận tốc sóng mạch (ba) được đo ở cả hai bên. Vận tốc sóng mạch (cf) sau đó được tính từ kết quả đó.

Càng lớn tuổi thì động mạch càng tăng độ cứng với độ tuổi và để đáp ứng với các yếu tố nguy cơ khác, đặc biệt là các yếu tố nguy cơ tim mạch. Tăng độ cứng động mạch gây thay đổi huyết động mạch điển hình. Sự khởi đầu của tăng huyết áp ở những người trung niên và người già được liên kết chặt chẽ để tăng độ cứng động mạch.

Đọc độ cứng động mạch cung cấp thông tin hữu ích về sự tồn tại của những thay đổi chức năng động mạch. Vận tốc sóng mạch là một yếu tố dự báo tốt về sự khởi đầu của bệnh tim mạch. Nó là chính xác hơn thông số nguy cơ cổ điển như huyết áp và tuổi tác.

Đối với những người muốn quản lý tốt hơn các bệnh nhân bị tăng huyết áp, kiểm tra đối với độ cứng động mạch cung cấp thêm thông tin về các nguy cơ tim mạch. Các hướng dẫn gần đây được công bố bởi Hiệp hội châu Âu về Tăng huyết áp (ESH) và Hiệp hội tim mạch châu Âu  (ESC) đề nghị điều tra các chức năng động mạch trong việc quản lý bệnh nhân tăng huyết áp.

Một vận tốc sóng xung (cf) 10 m / s là giá trị ngưỡng cho sự biểu hiện của tổn thương nội mô. Hướng dẫn tăng huyết áp cho thấy rõ rằng hạ thấp đến huyết áp tâm thu đến mức bình thường là mục tiêu điều trị cho những bệnh nhân này. Ngoài ra, một đánh giá toàn diện về tim mạch và quản lý thống nhất của tất cả các yếu tố nguy cơ tim mạch được khuyến khích.

Complementary:

Pulse wave velocity.

Pulse wave velocity is an additional tool to diagnose PAOD and to measure arterial stiffness.

This measurement function is an optional extra with the boso ABI-system. It allows pulse wave velocity (ba) to be measured on both sides. Pulse wave velocity (cf) then is calculated from that result.

Screenshot of Software

Arterial stiffness increases with age and in response to other risk factors, especially classic cardiovascular risk factors. Increased arterial stiffness causes typical haemodynamic changes. The onset of hypertension in middle-aged and elderly individuals is closely linked to increased arterial stiffness.

Arterial stiffness readings provide useful information about the existence of functional arterial changes. Pulse wave velocity is a good predictor of the onset of cardiovascular disease. It is more accurate than classical risk parameters such as blood pressure and age.

For a better management of patients with hypertension, tests for arterial stiffness provide additional information about the cardiovascular risk. The recent guidelines published by the European Society of Hypertension (ESH) and the European Society of Cardiology (ESC) recommend the investigation of arterial function in the management of hypertensive patients.

A pulse wave velocity (cf) of 10 m/s is the threshold value for the manifestation of endorgan damage. Current hypertension guidelines state that low to normal systolic blood pressure is the therapeutic goal for these patients. In addition, a thorough cardiovascular assessment and consistent management of all cardiovascular risk factors is recommended.

 
 
KỸ THUẬT CHẨN ĐOÁN
 

THE BEAUTY HEART CLINIC

162 Nguyễn Thiện Thuật. Phường 3, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

CCHN Y:0001831/HCM-CCHN         GPHĐ KB-CB:03758/SYT-GPHĐ

Email: beautyheartclinic@gmail.com  - Website : www.khamtim.com

Bản quyền © 2011 thuộc về THE BEAUTY HEART CLINIC
Thiết kế và phát triển bởi PA Vietnam
  Chat yahoo:
Hotline : 0988752725